ออสการ์คริสเตียน (กีตาร์นักแต่งเพลง arranger และดนตรี) ที่มาจากออสเตรีย . ได้รับการแรงบันดาลใจจากเพลงดั้งเดิมของวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและชาติพันธุ์ในโลก ทำให้การตีความของคุณเป็นมือกีต้าร์ indentifiquen กับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก เขาได้เดินทางไปยังกว่าสี่สิบคอนเสิร์ตประเทศเช่น: USA, อิตาลี, ฝรั่งเศส, ออสเตรีย, ฮังการี, เม็กซิโก, กีตาร์ที่เคยตกหลุมรักกับเพลงลาเมงโกในพักยาวในสเปนเมื่อเขาเยือนเม็กซิโกหลงใหล จังหวะ Huapango และ Mariachi ซึ่งถูกเลี้ยงดูในเพื่อแทรกเพลงเม็กซิกันในละครของพวกเขาของพระพุทธศาสนา เดียวกันจะไปสำหรับชิ้นส่วนของลาเมงโกเป็นแจ๊สทั้ง Bossanova และอื่น ๆ และความหลากหลายที่ไม่ได้เป็นอะไร แต่สำหรับความรักเพลงสเปน: (tanguillo, fandanguillo, Rumba, Bossanova เป็น , Huapango, ละติน / แจ๊สและตะวันออก / ยิปซี
 
ทัวร์ยุโรปปี 1982 ด้วยมือกีต้าร์จอร์จ Lawall (เยอรมัน) และJoséMuñozและJosé Monje (กุ้ง) เยอรมันและสเปน
1985 คู่กับจอห์นรูปแบบ Cougar, แคลิฟอร์เนีย
มีส่วนร่วมในปี 1986 โทรทัศน์ Sardegna (อิตาลี) ในโปรแกรม Videolinia (Cagliari) และ Videogiovane (Sasseri) ที่ชนะรางวัลสำหรับการแข่งขันศิลปะที่ดีที่สุด
ผลิตแผ่น 1987 รอบหกปี (unplugged) และนกกระสาใน Turino, อิตาลี
1988 ผลิตเพลงสำหรับสารคดีของ "Mutter Karst" จากนักเขียนปีเตอร์ Handke ซึ่งจะมีการถ่ายทอดทางวิทยุและโทรทัศน์ Italiana (ไร่), เอสเต
1989 มีส่วนร่วมในเทศกาลในยุค Umbria (อิตาลี)
1992 เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมของเทศกาลส้ม (อิตาลี)
1993 เขาได้รับเชิญให้ยิปซีและ Flamenco ในเทศกาลเซนต์มารีเดอ la Mere (ฝรั่งเศส)
1996 เข้าร่วมเป็นศิลปินรับเชิญที่เทศกาลดนตรีใน Szombathely (HungrÃ) สมาชิกก่อตั้งของแผ่นเสียง "การเชื่อมต่อเพลง" ในฮังการี
1997 ได้รับเชิญไปเทศกาลเก็บเกี่ยวในประเทศสวิสเซอร์แลนด์
เพลง Produce ปี 1998 และวิดีโอจากการแสดงคอนเสิร์ตสำหรับรัฐนายาริต televion (เม็กซิโก) เทศกาลของ Tenerife (สเปน) ช่วย
1998 เขาบันทึกไว้ในอัลบั้ม "Best of ... " เขา, เพลงลาเมงโกและประเทศหิน
1999 ศึกษากีตาร์ฟลาเมนโก้และเพลงยอดนิยม (ฟิวชั่น) จากมหาวิทยาลัยกวานาวาโต (เม็กซิโก) ที่มีนาย (ลาเมงโก) ราฟาเอลและ Juen (นิยม) เฟลิกซ์มิแรนดา Ubaldo
ช่วยให้กับสกอตต์ Denno 2000 duetto กิน "Magic กีตาร์" ศิลปินรับเชิญไปยังโทรทัศน์ ND3 ในLübeck (เยอรมนี)
อีกครั้งที่เขาบันทึกไว้ในขณะนี้ดิสก์ 2001 กับกีตาร์สกอตต์ Denno (USA) "กีตาร์วิเศษ"
ผลิต 2002 "กีตาร์และเพลง" คู่อัลบั้มกับการสะสมของการแสดงที่ดีที่สุดของ 2 แผ่น
2002 Mazatlan (ซีนาโลอา, เม็กซิโก) * สิงหาคม (31) แองเจลาเปรัลตา Teatro * กันยายน (12) พิพิธภัณฑ์ศิลปะ
2002 ซากาเตกั (เม็กซิโก) เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในงานเทศกาล Cervantes: * ตุลาคม (5) Museo โดรเน * ตุลาคม (9) Plaza Goitia * กัวดาลู Zac.Octubre คอนเสิร์ต (11) ที่สภาวัฒนธรรม * Tlaltenango ซัค พฤศจิกายนคอนเสิร์ต (21) ในโบสถ์ของเมืองเวรากรูซในฐานะแขกของเทศกาล Santa Cecilia * Tepechitlánซัค ธันวาคมคอนเสิร์ต (17) ที่ Teatro del Pueblo เข้าร่วมงานเทศกาลวัฒนธรรมพร้อมกับวงออเคสตรา โกลี (เม็กซิโก) คอนเสิร์ต * พ.อ. Comala ธันวาคม (11) ที่ Teatro del Pueblo เทศกาล Charro Bullfighting- * พ.อ. Coquimatlan ธันวาคม (26) ร่วมรับเชิญเป็นไปฝ่าย Taurinas Charro
2003 * เมืองโกลีมา, พ.อ. มกราคม (18) เปิดคอนเสิร์ต v เทศกาลวัฒนธรรมของเมือง * พ.อ. Manzanillo กุมภาพันธ์ (15) คอนเสิร์ตในคริสตจักรของ Virgin ของ Guadalupe จัดโดยคณะกรรมการบริหารของเทศบาลวัฒนธรรม คอนเสิร์ต * ที่คาสิโนอาร์โรโย Seco (เทอร์โม Campos)
2004 * โกลี (เม็กซิโก) คอนเสิร์ต * Manzanillo พ.อ. มกราคม (23) ในหอประชุมประธานาธิบดีในกิจกรรมของเทศกาลวัฒนธรรมของศูนย์ประวัติศาสตร์ Villa de Alvarez เม็กซิโก * พ.อ. Mayo (01) 20:00 หอประชุมวัฒนธรรมประธานาธิบดีบ้าน AUSTROMEX ไว้คู่กับ percussionist Gerardo Escobar
2005 เอสเต (อิตาลี) * มิถุนายน (12 & 25) เหตุการณ์ทางวัฒนธรรมใน Muggia * Liguria (อิตาลี) กรกฎาคม (15 & 17) สองนำเสนอใน Lerici และปอร์โต Venere ตามลำดับ Corsica (ฝรั่งเศส) * สิงหาคม (12 ถึง 15) กิจกรรมทางวัฒนธรรมที่ชายฝั่งของทะเลใน Playa Santa, ปอร์โต Vecchio และซานตา Ghulia * Lago di Garda (อิตาลี) กันยายน (12 & 13) กิจกรรมทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่า
2005 Puerto Vallarta, JAL. (เม็กซิโก) เมษายน (19-31) นำเสนอในล็อบบี้ของโรงแรมรีสอร์ท "Mayan Palace" อดีตคู่กับอาร์มันโด percussionist Abrew (Pillo)
2005 LAGO ผลิต di Garda (อิตาลี) ของวิดีโอ (DVD) สิทธิ frontiersmen และ Lancia monete; ด้วยเพลงและชายแดน DREGGS ปรับแต่ง COINTOSSERS
2006 Puerto Vallarta, Jal มีนาคมการนำเสนอคอนเสิร์ต (2) "ออสการ์คริสเตียนโครงการศิลปะ" กับ percussionist (Gerardo Escobar) ขลุ่ย (อลอนโซ่เกร์เรโร), ลาเมงโก bailerina (Marie-José Tangle) ในบ้านของวัฒนธรรม, (Cuale ศูนย์วัฒนธรรม)
เทศกาล 27 พฤษภาคม 2007 ใน Leoben, สติเรีย (ออสเตรีย) ต่อ Habib Samandi ในเพลง (เดิมจากตูนิสและได้เล่นกับกลุ่ม Buena Vista คิวบา Social Club, ภายใน Balkanfestival ในโทรทัศน์เวียนนา ORF-มีเหตุมีผล Nacht der Museen -. สถานที่ ฯลฯ ) "โครงการออสการ์คริสเตียนศิลปะ" ที่เกี่ยวข้องคอนเสิร์ตเดียวกันกับตำนานร็อคที่มีชื่อเสียง "บทประพันธ์"
7 กันยายน 2007 เหตุการณ์ทางวัฒนธรรมใน Desenzano, ทะเลสาบ Garda ที่มี Moschini (นักเขียนอิตาลี) วงดนตรีแจ๊สยิปซี (Titti Castrini) และจิตรกร Fulvio (อิตาลี)
9 ตุลาคม 2007, คอนเสิร์ตที่สภาวัฒนธรรมโกลีมาขณะที่ "ออสการ์คริสเตียนโครงการศิลปะ" กับ percussionist Gerardo Escobar
2008 15 พฤษภาคมเหตุการณ์ใน San Pancho ในร้านอาหาร "Mar y พลาตา" ค้อน (Carlos) และกีต้าร์ (ออสการ์คริสเตียน) คู่ delighting;
3 มิถุนายน 2008, การนำเสนอที่ล็อบบี้โรงแรม Decameron ได้รับการยกย่องด้วยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จากจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Bucerias นายาริต "Fabulous duett. ภายใต้ (เอ็ดการ์) และกีต้าร์ (ออสการ์ที่นับถือศาสนาคริสต์)"
ธันวาคม 2008 ถึงเมษายน 2009 ทุกวันพฤหัสบดี 18:30 -20:30 div เหตุการณ์ที่มีทั้งสามคน "โครงการศิลปะ" ออสการ์คริสเตียนเปียโน "ปลาหมึก" (แดเนียล), แอนเดียนตราสาร "nery" กีตาร์ละตินฟิวชั่น "ออสการ์ที่นับถือศาสนาคริสต์. Tinos อาหารทะเลใน Punta de Mita
2009, Guayabitos ใน latidude 21, คู่กับ sara melina (นักเต้น), ออสการ์คริสเตียน (กีตาร์) กีตาร์ & เต้นรำเหตุการณ์ (โชว์) กีตาร์ไร้สายและการเต้นรำ
2009, 4 กุมภาพันธ์ชนะ sara melina (นักเต้น) และออสการ์คริสเตียน (กีตาร์) กับ latidude Delma 21 (ปั่น) ในการมีส่วนร่วมมากกว่า 200 คน participiantes, 1 magaritha รางวัลท้าทาย, เครื่องปั่นเต้นรำและละตินอาหรับกีตาร์ตะวันออกในสถานที่ Pina coladas, Guayabitos
2009 15 เมษายนเหตุการณ์ Chacalilla และสังคมสูง กับ "โครงการศิลปะ" ออสการ์คริสเตียน "ปลาหมึก" แดเนียล, nery "แอนเดียนคณะกรรมการเครื่องมือ", "กีตาร์" ออสการ์ที่นับถือศาสนาคริสต์
2009, เหตุการณ์เวที 15 มีนาคมไก่ใน San Pancho กับทั้งสามคน "โครงการศิลปะ" ออสการ์คริสเตียน "ปลาหมึก" Dany, nery "กับแอนเดียนตราสาร" ออสการ์คริสเตียน "ด้วยเวทมนตร์กีตาร์ของเขา"
2009, 8 เมษายนต่อ Ceci threesome ศิลปะ Proyect bon มีการแสดงรำ, nery (กับเครื่องมือภาษาละติน) sara melina (ลาเมงโก-อาหรับ, แดนเซอร์), ออสการ์คริสเตียน "ด้วยเวทมนตร์กีตาร์ของเขา" ร้องที่ประสบความสำเร็จเข้าไปใน San Pancho .
2009, 15 เมษายนที่สตาดิโอซานเฟอร์นันโดโปโลกับทั้งสามคน "Art Project" Dany (เปียโน), nery (กระทบขลุ่ยทองเหลือง)
2009.se ได้รับผลกระทบจากการละเมิดความรุนแรงก​​ับนักดนตรีในเมืองท่องเที่ยว Lazise (Verona) - ทะเลสาบ Garda (อิตาลี) นิ้วทำร้ายเขามือทั้งสองข้างซึ่งทำให้เขาออกไปจากเพลงเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพ
2010, 31 มกราคมประสานเสียงผู้รับประโยชน์สำหรับอาคารโรงเรียนและการสนับสนุนในนายา​​ริตใน La Peñita de Jaltemba แม่นยำที่ไร่ของ La Peñita
2010, กุมภาพันธ์ 7 คู่กับอดัม (กระทบเบส), ออสการ์คริสเตียน (กีตาร์) ในโปโลคลับในซานฟรานซิส, นายาริต
2010, 12 เหตุการณ์ทั้งสามเดือนกุมภาพันธ์ที่สนามกีฬาโปโลใน San Pancho กับขลุ่ยดนตรีคิวบา (ฮัดสัน), เคาะ (armando abreu)​​, กีตาร์ (oskar christioan)
2010, 7 Trio มีนาคมเป็น danyYu (แจ๊ส - กลอง), ออสการ์คริสเตียน (กีตาร์), Rosalba (นักเต้นร่วมสมัย) ใน latidude 21, Guayabitos, นายาริต
2010 - 2011 โครงการใหม่ในปัจจุบันยังคงมีผลบังคับใช้กับ "โครงการศิลปะ"
ก่อให้เกิดรูปแบบวิดีโอและเสียงที่ชวนให้นึกถึง "ดู่ Cooder อินทรี & กษัตริย์ยิปซี Ottmar Liebert, Paco de Lucia, Jessy คุก, Buena Vista Social Club, Django ฮาร์ด Paco เรี,
2010.12.31 ดนตรีนานาชาติที่พบในคืน Guayabitos ด้วยเวด featered - เล่นกับแซ็กโซโฟน (Scott), (rhytm ตบมือกีต้าร์, ปั่น) คาร์ลอ oskar คริสเตียน (กีตาร์ฟลาเมนโก้)
2011/04/04 นำเสนอ Dany อยู่กับปลาหมึก, (chavetta) และออสการ์คริสเตียน (กีตาร์), ซัลซ่าและการแสดงที่ลาเมงโก Riu Palace
นูร์ 06:00 ตามเสียง "Wedding ยิว"
2012 1.6 การถ่ายทอดสด "แต่ง & Improv. สด" กับปลาหมึก Dany (เปียโน) และออสการ์คริสเตียน (กีตาร์) ที่อาศัยอยู่ในลาตินฟิวชั่น Huanacaxtle กองทัพเรือใน Ikuai
2012 .01.13 เหตุการณ์อยู่กับ pdrums (กระทบ) และออสการ์คริสเตียน (กีตาร์) บนชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกนายาริต - Puerto Vallarta, เรือข้าม - Ikuai
เหตุการณ์ผู้รับประโยชน์ 2012/01/14 สำหรับชุมชน Huanacaxtle ข้ามกับศิลปินหลายหัวไหล่ของ Huanacaxtle
2012/01/20 งานศิลปะที่มีชีวิต Proyect กับเบิร์น (chembey & cajon) oskar คริสเตียน (กีตาร์) ชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของนายาริตเรือข้ามใน Ikuai Huanacaxtle
กีตาร์ 2012/01/27 & นำเสนอการแสดงบนไม้กางเขนกระทบจาก อ. Huanacaxtle - Ikuai
2012/03/02 เหตุการณ์อยู่กับ Rosalba (นักเต้น), เบิร์น (chembey), ออสการ์คริสเตียน (กีตาร์) ในกองทัพเรือ Huanacaxtle เพื่อชายฝั่งแปซิฟิกนายาริตใน Ikuai - Live!
2012/02/04 นำเสนอชีวิตด้วย "โครงการศิลปะ" เป็นกีตาร์ (oskar คริสเตียน) เคาะ & โชว์ (เบิร์น) บนเรือเมื่อ baia ของไม้กางเขน Huanacaxtle
2012 11 มีส่วนร่วมในโรงเรียน jaracho colima huastecos ประกวด, Jarochos เป็นทัวร์และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างโกลีมา, คอร์โดบา, เวรากรูซ, อีดัลโกการแข่งขันรวมทั้ง Jacala ที่ดีที่สุดของการอยู่ร่วมกันเม็กซิกันสาธารณรัฐ Jarochos และการแลกเปลี่ยน
คอร์โดบาและ lauteros ซึ่งรวมถึงเครื่องมือเช่น PE garanas ฯลฯ
2013 บันทึกซีดีใหม่สำหรับ pacificcoast Proyect 2013 - กีตาร์ทองกับเพลงแจ๊สมาตรฐาน Mariachi, โรแมนติก, Jarochos ทำนองลาเมงโกและจัดเป็นปี่และเป็นอัลบั้มที่สมบูรณ์
จนถึงเดือนมีนาคมเสร็จโครงการนี​​้